Dây đai nhựa PP, PET là là một trong những nguyên vật liệu hữu hiệu được ứng dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Dây đai nhựa PP, PET được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, rất phổ biến trong các ngành đóng gói , ràng buộc , đai nẹp các kiện hàng, vật liệu,… tùy vào nguyên liệu sản xuất khác nhau sẽ cho những công dụng riêng biệt.

 

Kích thước phổ biến của dây đai nhựa PP,PET:

Dây đai nhựa PP, PET phù hợp với các loại máy đóng tự động cũng như với các loại máy đóng bán tự động. Và có thể in logo, mã hàng lên dây nếu được yêu cầu từ khách hàng.

– Các size từ : 9.2mm – 12mm- 15mm -16mm 19mm -25mm với chiều dày từ: 0.5mm -> 1.0mm

Kích thước Loại dây  
  Thông dụng Cao Cấp
Độ dày 0,4 mm đến 1,2 mm 0,4 mm đến 1,2 mm
Bề rộng 9,3 mm đến 18,5 mm 12,5 mm đến 18,5 mm
Khả năng chịu lực 1.500 N đến 6.500 N 2.500 N đến 9.200 N

 

Công nghệ sản xuất dây đai nhựa PP, PET

Dây đai nhựa PP, PET được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, kỹ thuật cao trên dây chuyền tự động hóa  sản xuất  24/7 với các dòng máy đóng đai trong và ngoài nước. Dây đai nhựa PP, PET được sử dụng trong tất cả các dòng máy đóng đai, không phân biệt loại máy hay hãng sản xuất. Dây đai nhựa luôn đảm bảo được chất lượng hoàn hảo và mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng

Tính năng của dây đai nhựa PP, PET

Dây đai nhựa PP, PET là loại dây rất dễ sử dụng trong việc đóng gói cũng như an toàn cho người sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Sản phẩm dây đai nhựa PP, PET an toàn để sử dụng với thực phẩm và không ô nhiễm với môi trường. Màu tiêu chuẩn, nhưng màu sắc và kích cỡ khác có thể được sản xuất trong cùng một lớp theo yêu cầu. Bên cạnh đó, dây đai nhựa PP, PET có nhiệt độ ổn định, độ chịu lực căng, độ đàn hồi rất tốt. Đặc biệt , dây đai nhựa PP, PET có khả năng co giản  và có thể siết rất chặt mà không làm ảnh hưởng đến đến sản phẩm. Ngoài ra, khả năng chịu tác đông trực tiếp của môi trường xung quanh cực kì tốt.
Dây đai nhựa PP, PET được vận dụng hữu hiệu trong số những vật liệu mới hiện nay. Dây đai nhựa  PP, PET được dùng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau nên được nhiều đơn vị đóng gói, đóng đai sản phẩm tin dùng như  nguyên liệu, bán thành phẩm cũng như các thành phẩm trong các ngành công nghiệp sản xụất Gạch Ngói, Gốm Sứ, Gỗ, Sắt Thép, Nhôm, may mặc, kim khí điện máy và trong các ngành vận chuyển, giao nhận, xây dựng, giao thông vận tải… Nhờ những tính năng ưu việt mà dây đai nhựa PP, PET  đã dần dần thay thế dây đai thép trong các ngành công nghiệp nặng.. Người ta thường kết hợp dây đai nhựa với thùng carton, màng xốp hơi air bubble hay pellet giấy,…